1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Thiết lập email mặc định trên MacOS

Thảo luận trong 'Trung Tâm Máy Tính' bắt đầu bởi linh123456, 13/3/18.

 1. linh123456

  linh123456 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ vậy, một số người dùng lại có thói quen sử một tài khoản chính để trả lời tất cả email đến, trong khi đó, các tài khoản phụ còn lại chỉ có chức năng xem hộp thư đến hoặc đôi khi trả lời email không quá quan trọng.

  Nhưng trên thực tế, ứng dụng Maill không thực sự thông minh như bạn nghĩ. Nó không thể phân biệt giữa các tài khoản chính và phụ của người dùng. Thay vào đó, người dùng cần phải chọn thủ công tài khoản mỗi khi soạn email mới.

  Tuy nhiên, ứng dụng Mail cũng cho phép người dùng dễ dàng thiết lập email thường xuyên dùng nhất làm email mặc định. Điều này có thể giúp người dùng tránh được tình trạng gửi nhầm email không đáng có, đặc biệt là những ai đang thiết lập và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản email cho cá nhân và công việc trên ứng dụng Mail của MacOS.

  Cách thực hiện như sau, trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Mail (nếu chưa khởi chạy ứng dụng này trước đó), sau đó nhấn chọn tùy chọn Mail trên thanh Menu rồi nhấp chọn vào Preferences.
  sửa máy tính tại nhà quận 5


  Việc thiết lập địa chỉ mail thường dùng nhất làm mặc định sẽ giúp người dùng hạn chế những trường hợp gửi nhầm những email quan trọng khi sử dụng ứng dụng Apple Mail trên MacOS

  Hiện nay, việc sử dụng một lúc nhiều tài khoản email đã trở nên rất phổ biến. Theo đó, người dùng có thể thiết lập ứng dụng Mail trên MacOS chạy song song nhiều email khác nhau, chẳng hạn như email cá nhân, email công ty,… giúp việc chuyển đổi qua lại thuận tiện và dễ dàng hơn.

  sửa máy tính tại nhà quận 6


  Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Composing, sau đó tìm đến tùy chọn Send new messages from. Tại đây, hãy nhấn vào trình đơn thả xuống Account of selected mailbox và chọn tài khoản mình muốn thiết lập làm mặc định.

  Từ bây giờ, trong lần kế tiếp soạn một email mới thông qua ứng dụng Mail sửa máy tính tại nhà quận 7
  hoặc một ứng dụng bất kỳ, tài khoản mail đã thiết lập mặc định sẽ tự động được chọn để gửi những email này.

  Ngoài ra, nếu tài khoản email được chọn có sử dụng chữ ký HTML signature, chữ ký này cũng sẽ được bổ sung vào giao diện soạn thảo khi bạn tạo một email mới.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này